เทมเพลตแผนการสอน 5 ขั้นตอน

เทมเพลตแผนการสอน 5 ขั้นตอน

รีวิวผลิตภัณฑ์นี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคิดเห็นของยุงสามารถจับคู่กับการสำรวจดาวเทียมของพืชและอุณหภูมิที่จะสอนในสถานการณ์ที่ยุงเจริญเติบโตได้การสังเกตครอบคลุมพื้นที่สามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับภูมิทัศน์ที่ดาวเทียมไม่สามารถยึดได้ ผู้เข้าร่วมที่ใช้การสังเกตเมฆในขณะที่ทีวีดาวเทียมสำหรับพีซีเป็นค่าใช้จ่ายจะถูกส่งข้อมูลดาวเทียมที่จับคู่ทางอีเมลเพื่อการเปรียบเทียบ ชุดเครื่องมือนี้ยังมีคำแนะนำเกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลและห้องสมุดทรัพยากรที่มีประโยชน์พร้อมการกระทำหนังสือภาพยนตร์และการนำเสนอเพื่อให้ข้อมูลพื้นฐานนอกเหนือจากเอกสารประกอบคำบรรยายและสื่อส่งเสริมการขายเพื่อช่วยให้นักการศึกษาสร้างความอยากรู้


เอกสารประกอบการสอนแผนในช่วงต้น 40 สัปดาห์
เอกสารประกอบการสอนแผนในช่วงต้น 40 สัปดาห์

เว็บไซต์ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักนี้มีแหล่งดินมากมายสำหรับนักวิชาการและนักศึกษาในทุกระดับตั้งแต่ระดับประถมไปจนถึงระดับมัธยม ผู้เรียนระดับประถมศึกษา (อายุ 5–7) พัฒนาความเข้าใจของดินในขณะที่พวกเขาทำงานโดยทางโรงเรียนดินวิดีโอที่สามารถโต้ตอบได้ซึ่งสามารถคลิกได้ว่าดินคืออะไรมันทำมาจากอะไรทำไมมันจึงสำคัญสิ่งที่มันดูเหมือนอยู่ใต้กล้องจุลทรรศน์ อยู่ในการปรับปรุงพืชผักและการผลิตอาหาร

watthepphanaramschool Education World นำเสนอแผนการสอนและแผ่นงานฟรีจำนวนมากในทุกวิชาสำหรับอาจารย์รวมถึงข้อมูลด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาทักษะ ทำงานร่วมกันแบ่งปันและศึกษากับเครือข่ายนักการศึกษาที่มีทักษะนี้ ตรวจสอบการสาธิตวิทยาศาสตร์โลกของการวางตำแหน่งแนวคิดสำหรับการเรียนแบบสหวิทยาการและการจัดประเภทของเครื่องมือและแม่แบบ ตรวจสอบคอลเล็กชันของเนื้อหาชีววิทยาเชิงโต้ตอบนี้สำหรับช่วงมัธยมและมัธยมและให้นักเรียนค้นพบตรวจสอบและเล่นแนวทางของพวกเขาในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีววิทยาของเซลล์จุลินทรีย์จุลินทรีย์ระบบภูมิคุ้มกันและสิ่งพิเศษ

ดูตัวอย่างชุดบทเรียนบนเว็บไซต์ (เลือก STEAM ใต้หัวข้อหัวเรื่อง) สำรวจคะแนนประชากรมนุษย์กับนักศึกษาระดับ K – 12 พร้อมชั้นเรียนและศึกษาสินทรัพย์จากการศึกษาประชากร ค้นหาฐานข้อมูลทรัพยากรเพื่อค้นหาการกระทำแบบสหวิทยาการ บทเรียนที่ดาวน์โหลดได้จะถูกระบุด้วยไอคอนหน้าและรวมถึงการสาธิตวิดีโอของกิจกรรมพร้อมกับแผนการสอน สำหรับสินค้าทั่วไปช่วยให้นักเรียนในเกรด 6-8 กำหนดวิธีการบริโภคที่เพิ่มทรัพยากรให้กับทั้งกลุ่มในขณะที่ Carbon Crunch จะเผยให้เห็นนักศึกษาในระดับ 9–12 ว่าความคืบหน้าของประชากรและอุตสาหกรรมมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไร

  • เกมเป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพอีกตัวหนึ่งสำหรับครูผู้สอนที่หาตัวเองโดยไม่มีแผนการสอน
  • พวกเขาจะศึกษาเพิ่มเติมจากการเฝ้าดูว่าคุณมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความผิดพลาดมากกว่าที่คุณสามารถสอนได้ในบทเรียนหนึ่งชั่วโมง
  • แผนการสอนการฝึกปฏิบัติการและการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับเด็กและผู้เยาว์ทุกวัย
  • อาจารย์บางคนเรียนรู้พวกเขาด้วยกาแฟเอสเพรสโซ่ในตอนเช้าวันเสาร์คนอื่น ๆ ฟังรูปแบบเสียงตลอดการเดินทางช่วงเช้าวันจันทร์
  • บทเรียนที่สนุกสนานนี้ช่วยให้นักศึกษาบรรลุความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการมองเห็นการได้ยินการสัมผัสสไตล์และกลิ่น

TeachRock ใช้ประโยชน์จากเพลงที่ได้รับความนิยมเพื่อให้นักศึกษามีปฏิสัมพันธ์ในการทำงานที่ช่วยให้มาตรฐานต่าง ๆ รวมถึงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมศาสตร์ศิลปะและคณิตศาสตร์ (STEAM) บทเรียน STEAM ของ TeachRock แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่างสาขาของ STEM ในดนตรีที่ได้รับความนิยมและแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับทฤษฎีวิธีปฏิบัติและวิธีการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี บทเรียนยังรวมองค์ประกอบของการออกแบบ – ศิลปะ – ดังนั้นการจัดหมวดหมู่ของพวกเขาเป็น STEAM

พัฒนาและดูแลโดยเจมส์ซัลลิแวนนักชีววิทยา / นักพัฒนากราฟิกออนไลน์เว็บไซต์นี้ประกอบด้วยภาพเคลื่อนไหวภาพกล้องจุลทรรศน์และภาพยนตร์การอ่านเชิงโต้ตอบและปริศนาและเกมเกี่ยวกับวิชาชีววิทยาทุกประเภทตั้งแต่ชีววิทยาเซลล์จนถึงพันธุศาสตร์และทุกสิ่งในระหว่างนั้น แต่ละหน้ากิจกรรมประกอบด้วยการเชื่อมต่อกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องรวมถึงแผ่นงานแบบทดสอบปริศนาและภาพเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันในเรื่องที่คล้ายกัน ตัวอย่างเช่นหลังจากสำรวจนางแบบอินเทอร์แอคทีฟของเซลล์แบคทีเรียนักเรียนสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อเพื่อดูแบคทีเรีย“ ว่ายน้ำและเกลือกกลิ้ง” ดาวน์โหลดแผ่นงานเซลล์แบคทีเรียเพื่อติดฉลากหรือใช้ Microbe แบบทดสอบออนไลน์ ได้รับการพัฒนาโดยคณะทำงานด้านการรู้หนังสือและการสอบถามเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม (ELI) ของ Lehigh University Climate Change เป็นหลักสูตรวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยี

บทเรียนยังให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับวิธีการคำนวณมูลค่าดอลลาร์ของข้อได้เปรียบที่เสนอโดยต้นไม้ (หรือชุดของพุ่มไม้) และนำเสนอล้ำค่านำไปใช้ในการวิเคราะห์และตีความข้อมูล หลักสูตรที่รวมวิดีโอสอนและหน้านักเรียนที่ดาวน์โหลดได้สามารถนำไปใช้ในการตั้งค่าที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการนอกเหนือไปจากสภาพแวดล้อมในเมืองชานเมืองและชนบท นันทนาการขยะฝันช่วยให้นักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาย (เกรด 6-12) เข้าใจความร้ายกาจของปัญหาขยะโลกและวิธีการรีไซเคิลไม่เพียง แต่ทำให้เกิดความรู้สึกเชิงนิเวศน์ กีฬาดังกล่าวได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อติดตามสารคดีเกี่ยวกับพีบีเอสเรื่อง Zaballeen กลุ่มคนในกรุงไคโรประเทศอียิปต์ซึ่งรอดชีวิตจากการรวบรวมและรีไซเคิลขยะในเมือง

ในการเล่นกีฬานักศึกษาวิทยาลัยจะเข้ามาดำรงตำแหน่งของ Zaballeen— เพื่อจัดเรียงหลักสูตรและรายได้จากขยะที่รวบรวมจากเพื่อนบ้านในกรุงไคโร นักเรียนจะค้นพบข้อดีของการรีไซเคิลในสภาพแวดล้อมและศึกษาวัสดุที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่อาจนำกลับมาใช้ใหม่

รูปแบบการเรียนรู้ของ 5 E คืออะไร

และบทเรียนที่ไม่ดีคืออะไร? พิจารณาว่าเราต้องการมีส่วนร่วมอย่างสมบูรณ์บทเรียนที่ไม่ดีคือเมื่อนักเรียนบางคนไม่พยายามติดตามเพื่อนร่วมชั้นและครูในช่วงกิจกรรมหนึ่งกิจกรรมหรือมากกว่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าก่อนที่จะให้คำแนะนำนักเรียนจะเข้าใจในสิ่งที่ควรทำและสาเหตุ

Digger Deeper (สำหรับผู้เรียนอายุ 7-11 ปี) ขยายเนื้อหาเนื้อหาแบบอินเทอร์แอคทีฟด้วยแผ่นความจริงไดอะแกรมและอภิธานศัพท์ แหล่งข้อมูลทุติยภูมิ (สำหรับอายุ 11-16 ปี) จัดการชุดรูปแบบเดียวกันกับแหล่งข้อมูลหลัก แต่นำเสนอในรูปแบบของสารานุกรมด้วยข้อความเชิงลึกรูปภาพและตัวอย่างการตรวจสอบกรณีเพื่อขยายการศึกษา แต่ละส่วนที่สองประกอบด้วยแบบทดสอบบนเว็บเพื่อรวบรวมความเข้าใจ เครื่องมือที่น่าสนใจอื่น ๆ ในเว็บไซต์คือคลังภาพถ่ายสองภาพ 700 ภาพที่ปลอดลิขสิทธิ์และการจำลองการพังทลายของ TerrainBuilder ซึ่งอนุญาตให้นักศึกษาค้นพบผลการกัดเซาะของน้ำในภูมิประเทศที่แตกต่างกัน GLOBE Observer เป็นโครงการวิทยาศาสตร์พลเมืองส่วนใหญ่ที่ใช้แอพมีชุดเครื่องมือสำหรับนักการศึกษาทั่วไปที่ห้องสมุดพิพิธภัณฑ์สวนสาธารณะและศูนย์การศึกษานอกประตูและโปรแกรมหลังเลิกเรียน

ชุดเครื่องมือประกอบด้วยแหล่งข้อมูลและกิจกรรมสำหรับนักการศึกษาเพื่อรวมความคิดริเริ่มด้านวิทยาศาสตร์ของพลเมืองในสถาบันของพวกเขาและมีผู้เข้าร่วมร่วมกับนักเรียน K-12 ในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง ตัวอย่างเช่นการสังเกตการณ์ของ GLOBE ผู้สังเกตการณ์จากนักเรียนและผู้อยู่อาศัยอื่น ๆ สามารถนำมาใช้เพื่อช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ตรวจสอบการปรับตัวในเมฆน้ำพืชและชีวิตที่แตกต่างเพื่อช่วยในการวิจัยสภาพอากาศในท้องถิ่นและเพื่อยืนยันความรู้จากดาวเทียมของนาซ่า

Total Page Visits: 80 - Today Page Visits: 1