Kì Vọng Về Phim Cổ Trang Thuần Việt

Bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc có tên “Legend of Zhen Huan” (Truyền kỳ về nàng Chân Hoàn) đang trong quá trình thương thảo để được trình chiếu trên truyền hình Mỹ. Thông tin được chính đạo diễn của phim – Trịnh Hiểu Long chia sẻ với báo giới Trung Quốc.

Hiện tại, đạo diễn vẫn muốn giấu tên của công ty bên Mỹ. Tuy vậy, ông chia sẻ rằng phía Mỹ yêu cầu thêm một số cảnh và thay đổi phần nhạc phim. Đoàn làm phim Trung Quốc sẽ hoàn toàn nằm ngoài quá trình biên tập, chỉnh sửa phim bởi phía Mỹ cho rằng họ nắm được thị hiếu của người dân nước họ. Thêm vào đó, phía công ty Mỹ tin tưởng rằng bộ phim sẽ thu hút rất đông người xem. “Truyền kỳ nàng Chân Hoàn” đã được trình chiếu trên nhiều kênh truyền hình dành cho người Hoa tại Mỹ và đạt tỷ suất rất cao.

© Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam Cơ quan chủ quản: Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Giấy phép hoạt động Báo điện tử số 74/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam ngày 26/02/2020. Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình.

Nếu phim được lồng tiếng Anh thì đảm bảo số lượng người xem sẽ còn cao hơn nhiều. Liệu họ chỉnh sửa có hợp lý không?

Tuy vậy, đa số đều tỏ ra vui mừng, lạc quan vì sản phẩm đặc trưng của giới làm phim Trung Quốc – phim truyền hình cổ trang đã có thể tiến những bước đầu tiên vào thị trường truyền hình phương Tây. Một sinh viên người Mỹ đã sống ở Trung Quốc 5 năm nói rằng anh đã xem bộ phim này bằng tiếng Trung và anh nghi ngờ khả năng biên tập, chỉnh sửa của phía Mỹ. Theo anh này, sự khác biệt văn hóa chính là yếu tố đầu tiên hình thành nên những rào cản trong quá trình tiếp nhận những sản phẩm văn hóa đặc thù như thế này. Nữ diễn viên Tôn Lệ vào vai nàng Chân Hoàn Người Mỹ thích những gì bất ngờ, phiêu lưu, mạo hiểm với diễn tiến nhanh.

Tại Trung Quốc, “Truyền kỳ về nàng Chân Hoàn” rất được yêu thích. Nếu hợp đồng thương thảo diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bộ phim sẽ được biên tập lại thành 6 bộ phim mini để chiếu làm nhiều đợt. Đạo diễn Trịnh cho biết tới lúc này ông đã ký được bản hợp đồng sơ thảo đầu tiên với công ty truyền thông bên Mỹ.

Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân – Hè 2020 Táo quân 2020 dừng sản xuất Nghệ sĩ Chánh check here Tín qua đời Chụp ảnh phản cảm ở đèo Mã Pí Lèng Phim hay truyền hình “Về nhà đi con”

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời Phim cổ trang Trung Quốc lên sóng truyền hình Mỹ “Truyền kỳ về nàng Chân Hoàn” (dài 76 tập) là bộ phim khắc họa cuộc chiến chốn thâm cung của các vị vương phi dưới triều vua Ung Chính nhà Thanh. Khi biết phim được một công ty truyền thông Mỹ hỏi mua, giới làm phim Trung Quốc vừa mừng vừa lo.

Cô giáo Minh Tâm, từ vực thẳm số phận vươn tới những đỉnh cao Thầy giáo đưa công nghệ thông tin đến với học trò

Bất động sản Khoa học Blog Du học Tuyển sinh Fica Bạn đọc Việc làm Nhân áiĐời sống Chuyện lạ English vivuphim Hạt giống tâm hồn Oscar Những phim hay Bảo tồn Trạm phát sóng Bạch Mai Dừng lễ hội phòng dịch corona

Phó Tổng Biên tập: Đào Ngọc Tước. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam. Tầng 6B, tòa nhà số phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thể Loại:phim Cổ Trang Mỹ

Trong khi đó, tốc độ diễn tiến của phim theo du học sinh người Mỹ là tương đối chậm. Người Mỹ sẽ khó lòng thấy phim hấp dẫn. “Truyền kỳ về nàng Chân Hoàn” khác xa những phim do Hollywood sản xuất. Hơn nữa, người Mỹ chưa có khái niệm về phim cổ trang Trung Quốc, vì vậy có thể họ sẽ khó lòng hiểu được phim thấu đáo, nhất là bối cảnh phim đã cách xa thời hiện đại ngày nay. Theo anh này, những nhà làm phim Trung Quốc như Thành Long, Trương Nghệ Mưu, hay Lý An mới có thể bắt kịp với thị hiếu về phim của người dân Mỹ.

Thông tin cần biết TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG AN TOÀN GIAO THÔNG Giáo dục 24h Tiêu điểm Góc nhìn Du học Sức khỏe học đường Văn hóa Kinh tế

phim cổ trang mỹ

Total Page Visits: 130 - Today Page Visits: 1